• Những dòng xe chủ lực của Mazda

  21/08/2018 bởi Quản trị viên

  Theo như những gì đại lý Mazda Việt Nam được biết, Mazda là một trong những nhà sản xuất xe hơi hàng đầu đến từ Nhật Bản, với sự phát triển mạnh mẽ và những định hướng đúng đắn đã giúp cho thương hiệu này càng ngàng chiếm được nhiều tình cảm đặc biệt từ phía người hâm mộ dòng xe bốn bánh.

  Những gương mặt nổi bật

  Thương hiệu này sở hữu mức tăng trưởng đáng kinh ngạc, với hơn hàng ngàn mẫu mã các loại được tiêu thụ trong một tháng, cho đến nay Mazda đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trước những đối thủ khác, trong đó có công sức không hề nhỏ đến từ các mẫu mã Mazda CX-5, Mazda3 và BT-50.

  Bài viết ngày hôm nay, sẽ ngay ngược lại thời gian để cho người hâm mộ biết được rằng, số liệu từ những năm trước để biết được sự trưởng thành ngày càng lớn mạnh của Mazda tại thị trường Việt Nam.

  Tiếp tục bước đà bức phá bắt đầu từ năm 2013, doanh số của tập đoàn Mazda bắt đầu tăng trưởng chóng mặt, trong 7 tháng đầu năm 2014, hãng đã tiêu thụ được hơn 4.261 chiếc, tăng 161% so với cùng kỳ năm ngoái, cho đến tận bây giờ Mazda vẫn luôn khẳng định chỗ đứng của mình khi đứng 2 thương hiệu xe Nhật Bản có doanh số bán hàng chạy hàng đầu.

  Đó là dựa vào bảng xếp hạng đến từ Hiệp hội các nhà sản xuất xe hơi Việt Nam - VAMA. Sự tăng trưởng mạnh mẽ này, ngoài công sức của những đứa con cưng của Mazda, mà còn có phần bức phá và chiến lược tiếp cận khách hàng thông minh của Mazda3, Mazda CX-5 và Mazda BT-50.

  Tính chung trong 7 tháng đầu năm trong năm 2017, doanh số của Mazda CX-5 tiêu thụ được 1.276 chiếc, tăng 180% so với cùng kỳ. Kế đến, chiếc bán tải BT-50 bán được hơn 1.022 chiếc, tăng thêm 269%, cuối cùng Mazda3 đạt được 1.092 chiếc, tăng 138% so với cùng kỳ năm ngoái.

  Xem thêm bảng giá BT-50 2018

  Mazda 3 là lựa chọn sáng giá trong phân khúc C

  Là một trong trong những đối thủ nặng ký trong phân khúc, ô tô Mazda3 2018 sở hữu khá nhiều thế mạnh khiến nhiều đối thủ khiếp sợ, được nhiều chuyên gia đánh giá là sản phẩm thành thị nhỏ gọn, đi kèm với đó có nhiều tiện lợi trong phân khúc C, đáng đồng tiền bát gạo.

  Chiến mã này sở hữu phong cách thiết kế trẻ trung, trang thiết bị tiện nghi đi cùng khá đầy đủ, xe sử dụng động cơ 1.6L hoạt động mượt mà, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau giữa công việc, du lịch và giải trí, đồng thời có mức tiết kiệm nhiên liệu khá ấn tượng.

  Không chỉ dừng lại ở đó, với chính sách giá bán khá hợp lý thật sự là một trong những ưu điểm nổi bật trợ giúp cho Mazda3 trở thành lựa chọn đáng tin cậy trong dòng sedan hạng trung tại thị trường Việt Nam, khó có mẫu mã có đủ độ tin cậy mà Mazda3 đang đạt được.

  Trong những tháng gần đây, có thể thấy mặc dù tình trạng khan hiếm hàng xảy ra, nhưng doanh số trung bình cũng đạt được 150-170 chiếc/tháng, Mazda3 vượt qua khá nhiều đối thủ khác để vươn lên vị trí thương hiệu xe Nhật bán chạy hàng đầu trong phân khúc xe sedan hạng C.

  --->> Xem thêm mua xe Mazda 2018 trả góp tại đại lý Việt Nam Mazda

  Tổng hợp và biên tập
  http://xemazda.org/